พระกำพล ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อม วัดจากแดง

STC บริจาคขวดพลาสติก ณ ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมวัดจากแดง

ยินดีต้อนรับ บริษัท นิสชิน เอสทีซี ฟลาวมิลลิ่ง จำกัด (STC) ที่ได้มาเยี่ยมชม บริจาคขวดพลาสติก และฟังบรรยาย ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ณ ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมวัดจากแดง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยได้นำขยะขวดน้ำพลาสติกที่ทางบริษัท ได้จัดโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน เก็บรวบรวมและร่วมกันคัดแยกขยะก่อนทิ้ง นำมาบริจาคให้กับทางวัดจากแดง เพื่อนำไปรีไซเคิลต่อไป

STC ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมวัดจากแดง

ทางคณะที่มาทำกิจกรรมที่ ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมวัดจากแดง ได้กล่าวเชิญชวนให้ทุกท่านร่วมทำกิจกรรมดี ๆ มาฝึกคัดแยกขยะ นำกลับมาใช้ซ้ำหมุนเวียน เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมของเรา การคัดแยกขยะเศษพลาสติกต่าง ๆ ก่อนทิ้ง สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เช่น ขวดน้ำ หรือ ขวดพลาสติก ก็ต้องแยกขวด แยกฝา แยกขอบรองฝา แยกฉลากออกก่อนที่จะทิ้ง หากท่านใดได้มีการเก็บรวบรวมไว้แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะนำขยะขวดพลาสติกเหล่านี้ ไปทิ้งที่ไหน ถึงจะคุ้มค่าที่สุด ก็ขอเชิญชวน ให้นำมาบริจาคได้ที่ วัด วัดจากแดง

 

STC คัดแยกขยะ ขวดพลาสติก

บริษัท นิสชิน เอสทีซี ฟลาวมิลลิ่ง จำกัด โดย นายไพศาล วนิชจักร์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร เป็นบริษัทผู้บุกเบิกด้านอุตสาหกรรมการผลิตแป้งข้าวสาลีของประเทศไทย ผลิตและจัดจำหน่าย แป้งข้าวสาลี คุณภาพสูง ผลิตด้วยเครื่องมืออุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐาน นำเข้าจากแหล่งปลูกที่อุดมสมบูรณ์ในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และแคนาดา ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัทไทย กับบริษัทญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง ได้แก่ เครือ เอสทีซี กับ บริษัท นิสชิน ฟลาวมิลลิ่ง จำกัด และ Mitsubishi Corporation ประเทศญี่ปุ่น

บริษัท นิสชิน เอสทีซี ฟลาวมิลลิ่ง

 

ติดต่อ บริษัท นิสชิน เอสทีซี ฟลาวมิลลิ่ง จำกัด

  • เว็บไซต์: http://www.stc-group.com/
  • ที่อยู่: 126/88-91 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600
    โรงงาน ตั้งอยู่ที่ 90/1 หมู่ 1 ซอยสยามไซโล ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ตำบลสำโรงกลาง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130

ติดต่อเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับ การจัดการขยะของ วัด วัดจากแดง ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ประชาสัมพันธ์โครงการสิ่งแวดล้อม ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมฯ และติดต่อเรื่องการบริจาคขวดนํ้าพลาสติก ได้ที่ โยมแอน คลิกโทร: 066-159-9558

ปัจจุบัน ทางวัดจากแดง มีบริการรถบรรทุกวิ่งรับขวดพลาสติกที่มีผู้ศรัทธาบริจาคให้วัด โดยจะรับจองคิวรถ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อรถให้ไปรับ มีดังนี้

คลิกอ่านรายละเอียด บริการรถให้ไปรับขวด

ขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อ บริการรถให้ไปรับขวดดังนี้

  1. แจ้งผ่านไลน์เท่านั้น Id line- 0661599558
  2. แจ้งชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทร

ตัวอย่าง…

ชื่อ แอน
ที่อยู่ 123 ซอยอารมณ์ดี ถนนสุขใจ แขวงยิ้มหวานๆ เขตหัวเราะขำขัน
กทม.456789
โทร 0661599558
จำนวนขวดพลาสติกที่บริจาค 7-10ถุง

 


โพสอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง:

STC บริจาคขวดพลาสติก ณ ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมวัดจากแดง