จัดส่งขวดพลาสติกมาร่วมบุญ ทางพัสดุไปรษณีย์

จัดส่งขวดพลาสติกมาร่วมบุญ ทางพัสดุไปรษณีย์

กล่องพัสดุที่ประชาชนได้จัดส่งขวดพลาสติกมาร่วมบุญทำผ้าไตรจีวรรีไซเคิลมาให้ที่วัดจากแดง โดย โครงการรับบริจาคขยะ รับบริจาคพลาสติก รับบริจาคขยะพลาสติก บริจาคถุงพลาสติก บริจาคขวดแก้ว บริจาคช้อนส้อมพลาสติก เพื่อนำมาสร้างเป็นวัตถุทาน เช่น ทอเป็นผ้าไตร และผลิตภัณฑ์รีไซเคิล ต่าง ๆ จำหน่ายหารายได้ช่วยการดำเนินกิจกรรมให้ต่อเนื่องไปได้อย่างยั่งยืน โดยขวดพลาสติก 1 ขวดใช้เวลา 450 ปี ในการย่อยสลาย หากรีไซเคิลขวดพลาสติก 15 ขวด ก็จะสามารถทอเป็นผ้าไตรจีวรได้ 1 ผืน https://www.facebook.com/iraj.rithsureegul/posts/4157792757581221

วิธีการ ส่งขยะพลาสติก

ท่านสามารถร่วมทำบุญกับ โครงการรับขยะ ด้วยการ บริจาคขยะ ขวดพลาสติก ให้วัดจากแดง โดยแยก ฝาขวดน้ำพลาสติก แกะสลาก ตัดขอบรอบคอขวด แล้วบีบให้แบน อัดรวม ๆ กัน ส่งทางพัสดุไปรษณีย์มาตามที่อยู่นี้:

  • พระมหาประนอม ธมฺมาลงฺกาโร
    วัดจากแดง ถ. เพชรหึงษ์ ซอย 10 ตำบลทรงคนอง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 10130

สำหรับท่านที่ได้ปฏิบัติคัดแยกขยะเป็นกิจวัตร  เก็บสะสมไว้เป็นจำนวนมาก (ขนาดใส่ในถุงขยะใหญ่ ๆ ได้ 6-7 ถุง) สามารถโทรมาแจ้งให้รถรับบริจาคของวัดจากแดง ไปรับถึงที่นัดหมายได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ประชาสัมพันธ์โครงการสิ่งแวดล้อม ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมฯ วัดจากแดง และบริจาคขวดนํ้าพลาสติก ได้ที่ โยมแอน คลิกโทร: 066-159-9558 


โพสอื่น ๆ ที่คล้ายกัน:

จัดส่งขวดพลาสติกมาร่วมบุญ ทางพัสดุไปรษณีย์