วสท. รวมใจภักดิ์ รักษ์โลก เติมความฝัน ปันรอยยิ้ม

วสท. รวมใจภักดิ์ รักษ์โลก เติมความฝัน ปันรอยยิ้ม มอบขวดพลาสติกให้วัดจากแดง

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563 พลโท ทนงศักดิ์ รองทิม ผู้บัญชาการวิทยาลัยเสนาธิการทหาร เป็นประธานมอบขวดพลาสติก จาก โครงการ วสท. รวมใจภักดิ์ รักษ์โลก เติมความฝัน ปันรอยยิ้ม พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรในองค์กร ที่ได้ร่วมกิจกรรมรักษ์โลก สร้างจิตสำนึก ร่วมกันคัดแยกขวดพลาสติก(ที่แยกฝา แยกฉลาก พร้อมบีบอัดแล้ว) จำนวน 20 ถุง (ถุงใสใส่ผ้านวม) มอบให้กับ พระเอกพล​ อคฺคปญฺโญ วัดจากแดง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เพื่อนำไปทำเป็นผ้าไตรรีไซเคิล ณ วิทยาลัยเสนาธิการทหาร ถนน วิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

วสท. รวมใจภักดิ์ รักษ์โลก เติมความฝัน ปันรอยยิ้ม

วิทยาลัยเสนาธิการทหาร หรือ วสท. (อังกฤษ: Joint Staff College) เป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงทางทหาร ขึ้นตรงกับสถาบันวิชาการป้องกันประเทศ กองบัญชาการกองทัพไทย กระทรวงกลาโหม รับนักศึกษาจากกองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ และข้าราชการพลเรือน เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาวิทยาการ และเทคนิคของแต่ละเหล่าทัพ ศึกษาการปฏิบัติ การยุทธร่วมระหว่างเหล่าทัพ ตลอดจนการร่วมมือประสานกัน เพื่อให้สามารถเอาชัยชนะในการยุทธ


ปัจจุบัน ทางวัดจากแดง มีบริการรถบรรทุกวิ่งรับขวดพลาสติกที่มีผู้ศรัทธาบริจาคให้วัด โดยจะรับจองคิวรถ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อรถให้ไปรับ มีดังนี้

คลิกอ่านรายละเอียด บริการรถให้ไปรับขวด

ขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อ บริการรถให้ไปรับขวดดังนี้

  1. แจ้งผ่านไลน์เท่านั้น Id line- 0661599558
  2. แจ้งชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทร

ตัวอย่าง…

ชื่อ แอน
ที่อยู่ 123 ซอยอารมณ์ดี ถนนสุขใจ แขวงยิ้มหวานๆ เขตหัวเราะขำขัน
กทม.456789
โทร 0661599558
จำนวนขวดพลาสติกที่บริจาค 7-10ถุง

โพสอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง:

วสท. รวมใจภักดิ์ รักษ์โลก เติมความฝัน ปันรอยยิ้ม บริจาคขวดพลาสติก