บริจาคขวด ทำชุด ppe สวนิตย์ บุญญาสุวัฒน์ ชุด PPE พระ สัปเหร่อ แยกขวด สู้ภัยโควิด วัดจากแดง เซ็นทรัล ทำ

บริจาคขวดพลาสติก ทําชุด ppe โครงการ แยกขวด สู้ภัยโควิด วัดจากแดง

บริจาคขวดพลาสติก ทําชุด ppe เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2564 ดร.สวนิตย์ บุญญาสุวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายหน่วยงานกลยุทธ์และบริหารความยั่งยืนองค์กร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) และ เซ็นทรัล ทำ โครงการ ขวดเปล่า ไม่สูญเปล่า เปลี่ยนขวดพลาสติก ให้เป็นชุด PPE ผู้ร่วมสนับสนุนโครงการ แยกขวด สู้ภัยโควิด ใช้ในการประกอบศาสนกิจได้ร่วมกันสนับสนุนค่าตัดเย็บชุด PPE เพื่อพระและสัปเหร่อ  โครงการแยกขวด สู้ภัยโควิด ถวายแด่ พระราชวัชรบัณฑิต (ประนอม ธมฺมาลงฺกาโร) เจ้าอาวาสวัดจากแดง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

บริจาคขวด ทำชุด ppe พระ สัปเหร่อ แยกขวด สู้ภัยโควิด วัดจากแดง

วัดจากแดง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เชิญชวนทุกท่านร่วมกัน บริจาคขวดพลาสติกที่ใช้แล้วแบบใส PET และแบบขาวขุ่น HDPE เพื่อนำไปแปรรูปเป็นชุด PPE มอบให้ วัด 128 วัด ทั่วประเทศที่ร่วมเป็นจุดพักคอย และวัดที่รับประกอบศาสนกิจ ให้กับผู้เสียชีวิตจาก COVID-19 รวมถึงพนักงานเก็บขยะและซาเล้ง เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อด้วย ขวดพลาสติกใช้แล้วจำนวน 20 ขวด สามารถผลิตเป็นชุด PPE ได้ 1 ชุด โดยผู้สนับสนุน และผู้ดำเนินโครงการแยกขวด สู้ภัยโควิด มีเป้าหมายที่จะผลิตชุด PPE ทั้งหมด 10,000 ชุด ต้องใช้ขวดพลาสติก นำมาแปรรูป จำนวน 200,000 ขวด ซึ่งหากมองในเชิงการรักษาสิ่งแวดล้อม จะสามารถช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ได้ถึง 45 Tons Co2e นอกจากนี้ ทางโครงการ ขอชวนร่วมสมทบทุนเพิ่มเติม เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการตัดเย็บ และอื่น ๆ

บริจาคขวดพลาสติก ทำชุด ppe วัดจากแดง แยกขวด สู้ภัยโควิด

 

จุดบริจาคขวดพลาสติก บริจาคขวดพลาสติกทําชุด ppe ได้ที่ไหนบ้าง

  • ส่งไปรษณีย์ มาที่ วัดจากแดง (โครงการแยกขวด สู้ภัยโควิด) เลขที่ 16 หมู่6 ซ.เพชรหึงษ์ 10 ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
  • ไทวัสดุ สาขาบางนา และ บางพลี โดยท่านที่ต้องการบริจาค สามารถ Drive Thru เพื่อบริจาคขวด PET/HDPE

ปัจจุบัน ทางวัดจากแดง มีบริการรถบรรทุกวิ่งรับขวดพลาสติกที่มีผู้ศรัทธาบริจาคให้วัด โดยจะรับจองคิวรถ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อรถให้ไปรับ มีดังนี้

คลิกอ่านรายละเอียด บริการรถให้ไปรับขวด

ขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อ บริการรถให้ไปรับขวดดังนี้

  1. แจ้งผ่านไลน์เท่านั้น Id line- 0661599558
  2. แจ้งชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทร

ตัวอย่าง…

ชื่อ แอน
ที่อยู่ 123 ซอยอารมณ์ดี ถนนสุขใจ แขวงยิ้มหวานๆ เขตหัวเราะขำขัน
กทม.456789
โทร 0661599558
จำนวนขวดพลาสติกที่บริจาค 7-10ถุง

สมทบทุนเพื่อตัดเย็บชุดจากการ บริจาคขวดพลาสติก ทําชุด ppe 

  • กล่องรับบริจาค บริจาคขวดพลาสติกทําชุด ppe ที่ ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ห้างเซ็นทรัล, ห้างโรบินสัน, ร้านบีทูเอส และร้านออฟฟิศเมท
  • บริจาคผ่าน บัญชี วัดจากแดง ธนาคาร กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) บัญชีเลขที่ 046-3-999-51-1

ใบอนุโมทนาบัตร ติดต่อที่ โต๊ะประชาสัมพันธ์ ศาลาโรงฉัน คลิกโทร: 024641122 หรือ คลิกโทร: 0970269945 (คุณเกด)


การค้นหาที่เกี่ยวข้อง

บริจาคขวดพลาสติกทําชุด ppe ที่ไหน บริจาคขวดพลาสติกทําชุด ppe ได้ที่ไหนบ้าง, บริจาคขวดน้ําพลาสติกทําชุด ppe, จุดบริจาคขวดพลาสติก, บริจาคขวดพลาสติกทำชุด ppe ป ต. ท. สถานที่รับบริจาคขวดพลาสติก, จุดรับบริจาคขวดพลาสติก, ขวดน้ำทําชุดPPE


โพสที่คล้ายกัน:

บริจาคขวดพลาสติก ทำชุด PPE โครงการ แยกขวด สู้ภัยโควิด