บริจาคขวด

Green Cinema เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บริจาคขวด ถวายวัดจากแดง

Green Cinema บริจาคขวด ขวดน้ำดื่มพลาสติก ประเภทขวด PET จำนวน 4,500 ขวด จากโรงภาพยนตร์ 2 สาขา คือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย ไปมอบให้ธนาคารขยะของวัดจากแดง จ.สมุทรปราการ เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการแปรรูปขวดพลาสติก เป็นจีวรพระ ซึ่งขวดน้ำดื่มพลาสติกขนาด 1.5 ลิตร จำนวน 15 ใบ สามารถนำไปแปรรูปเป็นจีวรพระได้ 1 ผืน และ 60 ขวด แปรรูปเป็นผ้าไตรจีวร 1 ชุด พร้อมทั้งได้ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าจุลกฐินรีไซเคิลจากขวดพลาสติกทอดถวาย ณ วัดจากแดง ด้วย

บริจาคขวดพลาสติก ผ้าไตรจีวร

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  บริจาคขวด

Green Cinema โดย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้จัดวาง ถังขยะแยกประเภท ได้แก่ ขยะพลาสติกและขยะทั่วไป ภายในสาขาโรงภาพยนตร์ เพื่อง่ายต่อการ บริจาคขวด จากผู้มาใช้บริการ เพื่อช่วยแก้ปัญหาขยะล้นเมืองและการกำจัดขยะที่ถูกวิธี ซึ่งจะช่วยลดภาวะก๊าซเรือนกระจกที่เกิดจากการกำจัดขยะที่ผิดประเภท โดยนำขวดน้ำดื่มพลาสติกประเภทขวด PET จากถังคัดแยกขยะ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากลูกค้า และพนักงานในการช่วยคัดแยกขยะก่อนทิ้ง และนำขวดไปบริจาคให้กับโครงการแปรรูปขวดพลาสติก ให้เกิดประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ ต่อไป  ช่วยแก้ปัญหาขยะล้นเมือง และการกำจัดขยะที่ถูกวิธี ซึ่งจะช่วยลดภาวะก๊าซเรือนกระจก ที่เกิดจากการกำจัดขยะที่ผิดประเภท

 

green cinema บริจาคขวด วัดจากแดงบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ตระหนักและใส่ใจปัญหาสิ่งแวดล้อม และมีนโยบายการดำเนินธุรกิจภายใต้ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง ภายใต้ “โครงการ Green Cinema” ที่ให้ความสำคัญกับปัญหาขยะ การคัดแยก และการแปรรูปขยะ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อไม่ให้เป็นปัญหาต่อสิ่งแวดล้อมในอนาคตที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน

ปัจจุบัน ทางวัดจากแดง มีบริการรถบรรทุกวิ่งรับขวดพลาสติกที่มีผู้ศรัทธาบริจาคให้วัด โดยจะรับจองคิวรถ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อรถให้ไปรับ มีดังนี้

คลิกอ่านรายละเอียด บริการรถให้ไปรับขวด

ขั้นตอนการแจ้งหรือติดต่อ บริการรถให้ไปรับขวดดังนี้

  1. แจ้งผ่านไลน์เท่านั้น Id line- 0661599558
  2. แจ้งชื่อที่อยู่พร้อมเบอร์โทร

ตัวอย่าง…

ชื่อ แอน
ที่อยู่ 123 ซอยอารมณ์ดี ถนนสุขใจ แขวงยิ้มหวานๆ เขตหัวเราะขำขัน
กทม.456789
โทร 0661599558
จำนวนขวดพลาสติกที่บริจาค 7-10ถุง

โพสที่เกี่ยวกับการ บริจาคขวด :

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บริจาคขวด ทำผ้าไตรจีวร